เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer
รถมือสอง ราคาไม่เกิน 50,000 ที่คุณสามารถซื้อได้

รถมือสอง ราคาไม่เกิน 50,000 ที่คุณสามารถซื้อได้

ปัจจุบัน รถมือสอง มีบทบาทเป็นอย่างมากในตลาดรถไทย ขณะที่มีรถใหม่ออกมาวางขายมากมายในราคาต่างๆ การขายรถบ้านราคาถูกโดยเจ้าของเองเพื่อซื้อรถใหม่นั้น จึงเป็นที่นิยม การเลือกซื้อรถมือสองราคาถูกนั้นต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆมากมาย แต่แน่นอนว่าปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกรถมือสอง ก็คืองบประมาณที่คุณมี หรือราคาของรถมือสองนั้นๆ วันนี้เราจะมาพูดถึงรถมือสองจากยี่ห้อต่างๆที่มีหรือคาดว่าจะมีราคา ต่ำกว่าหรือประมาณ 50,000 บาท ในปี 2019

 

HONDA

รถบ้าน civic

1998 HONDA CIVIC LX 

นี่คือรถซีดาน 5 สปีด 4 ประตู ที่มีครบทุกอย่างที่จำเป็น แม้กระทั่งระบบเบรก ABS ทั้งสี่ล้อ แม้ว่าจะเป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ไม่เหมาะกับการบรรทุกหนัก แต่นี่คือรถยนต์ส่วนบุคคลที่เหมาะอย่างมากกับการขับในตัวเมือง โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการเลี้ยวที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร และ 106 แรงม้าที่รอบเครื่องยนต์ 6200 rpm คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากคุณต้องการรถมือสองราคาไม่เกินงบซักคัน นี่คือรถที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้อย่างแน่นอน ดูสเป็คเพิ่มเติมได้ที่นี่ หากคุณสนใจ HONDA CIVIC รุ่นใหม่ คลิกที่นี่

>>รถมือสองราคาไม่เกิน50000<<

TOYOTA

รถมือสอง corolla

1996 TOYOTA COROLLA DX 1.8

สำหรับรถซีดาน 5 สปีด 4 ประตู ทาง TOYOTA ก็มีตัวเลือกคุณภาพเช่นกัน COROLLA DX 1.8 มาพร้อมระบบเบรก ABS ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ด้วยความจุเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร ผลิตแรงม้าได้สูงถึง 105 แรงม้า ที่รอบเครื่องยนต์ 5200 rpm เบรกคู่หน้าดิสก์เบรก และเบรกหลังเป็นดรัมเบรก หากคุณกำลังมองหารถบ้านจากตลาดรถมือสองราคาถูก นี่ถือเป็นรถซีดานหน้าตาดีที่ใช้ประโยชน์ได้ครบครัน สำหรับ  TOYOTA COROLLA โฉมใหม่ คลิกที่นี่

 

 

NISSAN

รถใหม่ Nissan

1998 Nissan 200SX หากคุณมองหา รถมือสอง สุดเท่

รถยนต์ Subcompact 2 ประตู รูปร่างโฉบเฉี่ยว จากค่ายรถญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง Nissan ที่มาพร้อมความเร็ว 5 สปีด และถึงแม้จะมีเพียง 2 ประตู แต่ 1998 Nissan 200SX ก็สามารถจุผู้โดยสารได้ถึง 5 คน ไม่เพียงแค่นั้น เครื่องยนต์ 1.6 ลิตรนี้ยังสามารถผลิตแรงม้าได้สูงถึง 115 แรงม้า ที่รอบเครื่องยนต์ 6000 rpm ซึ่งในตลาดรถมือสอง มีการนำรถคันนี้ไปตกแต่งสวยงามมากมาย หากคุณกำลังมองหารถมือสองแรงๆซักคัน นี่คือรถที่สามารถตอบโจทย์คุณได้แน่นอน อ่านเพิ่มเติมที่นี่

 

VOLVO

รถมือสอง Volvo

1996 Volvo 940 2.3i หากคุณมองหา รถบ้าน สุดแรง

อีกหนึ่งรถเก๋งซีดาน 4 ประตูที่มีรูปร่างเรียบง่าย ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ถึง 2.3 ลิตร และผลิตแรงม้าได้สูงถึง 135 แรงม้าที่รอบเครื่อง 4900 rpm ซึ่งแน่นอนว่าเกินเพียงพอสำหรับการใช้งานใดๆก็ตาม อีกทั้งยังมาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง จากตลาดรถมือสองทั้งหมด นี่คือรถบ้านที่คุณสามารถมั่นใจได้ถึงสมรรถนะที่เต็มเปี่ยม หากคุณกำลังมองหารถมือสองราคาถูกซักคัน มั่นใจได้เลยว่ารถคันนี้มีมากกว่าที่จำเป็น คลิกที่นี่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *