เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer
โมเดลรองท็อป Titanium+ 2.0 Turbo 2WD จาก Ford Everest 2018 สเปคและราคา

โมเดลรองท็อป Titanium+ 2.0 Turbo 2WD จาก Ford Everest 2018 สเปคและราคา

แม้ว่านี่จะไม่ใช่ Ford Everest 2018 รุ่นท็อป แต่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่ไม่เป็นรองใคร Titanium+ 2.0 Turbo 2WD ที่มาพร้อมสเปคที่อัดแน่นซึ่งฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยมากมาย ด้วยราคา 1,599,000 บาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากโมเดลก่อนหน้านี้ 160,000 บาท หรือแพงกว่าโมเดลเล็กสุดอยู่ที่ 300,000 บาท แน่นอนว่า Ford Everest รุ่นนี้ ต้องมีสเปคจากรุ่นก่อนอย่างครบถ้วน ในส่วนของสเปคที่เพิ่มขึ้นมาที่พูดถึงในรีวิวนี้ ส่วนมากแล้วนั้น จะเป็นสิ่งที่ช่วยให้การขับขี่ของคุณเรียบง่าย และเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนั้นก็ยังมีในส่วนของเรื่องความหรูหราอยู่เช่นกัน

Ford Everest Titanium

จอดและออกตัวอย่างมั่นใจด้วย Titanium+ 2.0 Turbo 2WD

สเปคที่ไม่มีใน Ford Everest 2018 โมเดลเล็กกว่าที่ทำให้รถคันนี้น่าสนใจก็ได้แก่ ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ ซึ่งเป็นสิ่งที่รถสมัยใหม่ทุกคันควรมี และ Ford Everest รุ่น 2.0L Turbo Titanium+ 4×2 10AT นี้ก็มีสัญญาณเตือนระยะจอดด้านหน้า ซึ่งในรุ่นก่อนจะมีเพียงแต่สัญญาณเตือนระยะจอดด้านหลังเท่านั้น
หรือจะพูดถึงระบบตรวจจับรถขณะออกจากซองจอด นี่คือสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถเข้าออกจากช่องจอดได้สะดวกกว่า เพื่อให้นึกภาพออกง่ายขึ้นสำหรับการรีวิว ระบบนี้ก็เหมือนกับคนที่ช่วยยืนดูหัวมุมเมื่อคุณต้องการออกจากซอยว่ามีรถกำลังวิ่งมาหรือไม่ ปลอดภัยที่รถคุณจะออกมาหรือเปล่า ซึ่งเป็นสิ่งที่มีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องถอย หรือเข้าออกจากซอยบ่อยๆ ถือเป็นฟังก์ชั่นที่ทำให้ราคานี้ดูคุ้มค่ามาก

Ford Everest Titanium Safety

Titanium+ 2.0 Turbo กับความปลอดภัยที่มากกว่า

แน่นอนว่ายางคือสิ่งที่มีผลต่อความปลอดภัยในการขับขี่เป็นอย่างสูง และระบบตรวจจับลมยางคือสิ่งที่เคยมีแต่ในรถหรูตัวท็อปเท่านั้น แต่ไม่ใช่ในปัจจุบัน เมื่อวันนี้ Ford Everest 2018 ได้มอบฟังก์ชั่นสุดล้ำนี้ให้แก่คุณ มากไปกว่านั้น ระบบตรวจจับรถในจุดบอดก็เป็นอีกสิ่งที่จำเป็นต้องมี หรือจะเป็นระบบเตือนการชนด้านหน้า แน่นอนว่านี่ต้องทำให้คุณสบายใจกว่า และอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในรีวิวนี้ นั่นก็คือ ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ และระบบตรวจจับคนเดินถนน AEB สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำให้คุณมั่นใจขึ้นเมื่ออยู่บนถนน และสามารถช่วยป้องกันอุบัติเหตุ ซึ่งนั่นก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มราคา 

 Titanium+ 2.0 Turbo 2WD Spec

มั่นใจกับทุกเส้นทางด้วย Titanium+ 2.0 Turbo

อีกหนึ่งรายการสเปคที่คู่ควรแก่การกล่าวถึงในรีวิวนี้ได้แก่ ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเส้นทาง โดยระบบ Titanium+ 2.0 Turbo 2WD จะหมุนพวงมาลัยกลับตำแหน่งเบาๆ หากรถคุณเบี่ยงออกจากเส้นทางโดยไม่เปิดไฟเลี้ยว และระบบนี้ยังสามารถทำการสั่นเตือนที่พวงมาลัยได้ หากรถของคุณยังคงเบี่ยงออกจากเส้นทาง ระบบนี้อาจมีประโยชน์มหาศาลกับคุณในเวลาที่ไม่คาดคิด และปิดท้ายกันที่ระบบแผนที่นำทาง Navigation ที่พร้อมช่วยคุณวางแผนการเดินทางเพื่อทริปที่ราบรื่นของคุณ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นจาก Ford Everest 2018 ที่ไม่เพียงทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น แต่ยังทำให้คุณเชื่อมั่นในความคุ้มค่าของราคานี้ หากคุณต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมเดลก่อนหน้าซึ่งราคาถูกกว่า โปรดคลิกที่นี่ หรือหากคุณต้องการอ่านเกี่ยวกับโมเดลถูกสุดจาก Ford Everest 2018 คลิกที่นี่

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *