เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer
รีวิวสเปค Titanium+ 2.0 Bi-turbo ตัวท็อป Ford Everest 2018

รีวิวสเปค Titanium+ 2.0 Bi-turbo ตัวท็อป Ford Everest 2018

เมื่อพูดถึงตัวท็อป แน่นอนว่าสเปคต่างๆต้องจัดเต็มมากกว่าสเปคของโมเดลอื่น นี่คือ Titanium+ 2.0 Bi-turbo 4WD ที่วางขายด้วยราคา 1,799,000 บาท ซึ่งแพงกว่าโมเดลต่ำกว่าอย่าง Titanium+ 2.0 Turbo อยู่ที่ 200,000 บาท และแพงกว่าโมเดลล่างสุด Trend 2.0 Turbo อยู่ 500,000 บาท ถือเป็นโมเดลที่ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการลุยๆอย่างเต็มที่ ในรูปแบบของรถครอบครัวที่รองรับทุกการใช้งานและทุกเส้นทาง

Titanium+ 2.0 Bi-turbo

Titanium+ 2.0 Bi-turbo เทอร์โบคู่ แรงไม่ต้องสงสัย

หนึ่งในรายการสเปคของ Ford Everest 2018 รุ่นนี้ที่โดดเด่นที่สุด ต้องพูดถึงทุกรีวิว คงหนีไม่พ้นเทอร์โบคู่ที่มาในรถครอบครัวคันนี้ เทคโนโลยีที่เคยมีแต่ในรถแข่ง ที่เรียกได้ว่าแรงเหลือเฟือเมื่อมาอยู่ในรถบ้าน และแรงกินขาดแน่นอนเมื่อเทียบกันเองในซีรี่ส์ New Ford Everest นี้ สมรรถนะสูงเรียกแรงม้าได้ถึง 213 แรงม้าที่รอบเครื่อง 3,750 Rpm ซึ่งเมื่อเทียบกับโมเดล Titanium 2.0 จะอยู่ที่สูงสุด 180 แรงม้าที่รอบเครื่อง 3,500 Rpm นี่คือความแตกต่างที่ทำให้ราคาที่เพิ่มขึ้นดูมีความหมาย

New Ford Everest 2018

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชัน

ระบบที่ไม่ได้มีประโยชน์แค่กับมือใหม่ด้านออฟโรดเท่านั้น แต่นี่ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยรับประกันความปลอดภัยของคุณ เมื่อจำเป็นต้องลงทางลาดชันได้ ช่วยให้คุณสามารถโฟกัสที่พวงมาลัยได้มากขึ้น แทนที่จะต้องห่วงในเรื่องของการเบรคเป็นจังหวะ 2.0L Bi-Turbo Titanium+ 4×4 จะช่วยทำให้คุณมีความเร็วที่เหมาะสมเอง ถือเป็นระบบที่ควรมีเป็นอย่างมากในรถ SUV สมัยใหม่ และจากสเปค New Ford Everest ทั้งหมด ก็มีเพียงโมเดลนี้เท่านั้น ที่มอบระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางชันให้คุณ

Titanium+ 2.0 Bi-turbo 4WD

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อจาก 2.0L Bi-Turbo Titanium+ 4×4 10AT

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ในรีวิวนี้ก็คือ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ช่วยให้คุณไปได้หลากหลายเส้นทางมากกว่า แม้ในเส้นทางที่รถคันอื่นไม่สามารถไปได้ หากคุณคือผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย นี่คือ Ford Everest ที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างมาก ด้วยการยึดเกาะถนนที่ดีมากขึ้น รวมถึงการออกตัวอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้มากกว่าในเส้นทางที่สมบุกสมบัน และการกระจายแรงขับเคลื่อนที่ช่วยให้คุณควบคุมได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการเข้าโคงที่มีความเสถียรสูง ไม่ใช่รถทุกคันจะสามารถตอบโจทย์คุณในเรื่องนี้ได้ นี่คือฟังก์ชั่นที่คุณอาจหาไม่ได้ในสเปคจากรถคันอื่น

 

หากคุณต้องการย้อนกลับไปที่โมเดลก่อนหน้า สามารถคลิกได้ที่นี่

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *