เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer
สเปคมุมลึกและราคา Titanium 2.0 Turbo จาก Ford Everest 2018

สเปคมุมลึกและราคา Titanium 2.0 Turbo จาก Ford Everest 2018

นี่คือ Ford Everest 2018 รุ่นที่ถัดขึ้นมาจากรุ่นน้องเล็กอย่าง Trend 2.0 Turbo 2WD ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 1,439,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อน 140,000 บาท ถูกกว่าโมเดลที่สูงกว่าอยู่  160,000 บาท เมื่อราคาเพิ่มขึ้น สเปคที่มีก็ต้องเพิ่มตาม และยังมีฟังก์ชั่นที่รุ่นเล็กกว่ามีอยู่โดยครบถ้วนอย่างแน่นอน
โดยในส่วนของบทความนี้จะเป็นข้อมูลของเฉพาะสเปคที่เพิ่มขึ้นในด้านต่างๆของ Titanium 2.0 Turbo 2WD เท่านั้น หากคุณต้องการอ่านฟังก์ชั่นพื้นฐานของรุ่นที่ราคาน้อยกว่า หรือสเปคพื้นฐานของ Ford Everest 2018 โปรดคลิกที่นี่ 

Titanium 2.0 Turbo
By NZ Car Freak [CC BY-SA 4.0 (https://creativecommons.org/licenses/by-sa/4.0)], from Wikimedia Commons

ภายนอกของ Titanium 2.0 Turbo

ด้วยสเปคด้านความปลอดภัยที่มีครบทุกอย่างเหมือน Ford Everest 2018 รุ่นก่อนหน้า เราจึงขอข้ามมาพูดถึงในส่วนของภายนอก สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่าง Titanium รุ่นนี้และรุ่นเล็กสุด นั่นก็คือในส่วนของไฟต่างๆอย่างไฟหน้าและไฟท้าย ด้วยไฟหน้า HID ประระดับอัตโนมัติ ประกอบกับไฟท้าย LED รวมทั้งไฟวิ่งกลางวันแบบ LED เรียกได้ว่าเป็นความแตกต่างที่สามารถสังเกตเห็นได้อย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น รุ่นนี้ยังมาพร้อมความสะดวกสบายอย่างประตูท้ายที่สามารถเปิดเองได้ด้วยระบบไฟฟ้า หรือระบบเปิด-ปิดไฟหน้า และระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ นี่คือสเปคที่คุณมั่นใจได้ว่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

Titanium 2.0 Turbo Wheel
By The NRMA via https://flic.kr/p/x5USn1

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

Cruise Control หรือระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ คืออีกหนึ่งฟีเจอร์ดีๆในสเปคที่อัดแน่นของ Ford Everest 2018 รุ่น Titanium ทั้ง 3 รุ่น แต่จะไม่มีในรุ่นเล็กสุดก่อนหน้านี้ นี่คือฟังก์ชั่นที่ช่วยลดความเมื่อยล้าจากการขับรถให้แก่คุณได้ และถือว่ามีประโยชน์สูงมากเมื่อคุณจำเป็นต้องขับรถในระยะทางไกล 
และนอกจากความสะดวกสบายแล้ว นี่ยังเป็นอีกหนึ่งรายการในสเปคที่สำคัญ หากคุณมองหารถที่สามารถช่วยคุณประหยัดน้ำมัน เนื่องจากเมื่อเปิดใช้งานระบบ Cruise Control ความเร็วของรถคุณจะถูกควบคุมให้สม่ำเสมอ และจ่ายน้ำมันอย่างคงที่ ราคาที่เพิ่มขึ้นในโมเดล Titanium รุ่นนี้ จึงถือเป็นราคาที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

Ford Everest 2018 Console
By The NRMA via https://flic.kr/p/y3AYZg

รายละเอียดความสะดวกสบายจาก Titanium 2.0 Turbo

ด้วยกระจกมองหลังที่สามารถปรับลดแสงได้โดยอัตโนมัติ นี่คือเทคโนโลยีที่ทำให้ Ford Everest 2018 รุ่นนี้ก้าวไปอีกขั้นในด้านของความหรูหรา โดยเฉพาะหากคุณคือผู้ที่ใช้รถในเวลากลางคืนบ่อยครั้ง นี่ไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบาย แต่นี่ยังหมายถึงความปลอดภัยของคุณอีกด้วย ด้วยรายการสเปคเช่นนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า ไฟสูงจากรถคันหลังจะไม่เป็นปัญหาให้คุณมากอย่างที่เคย อีกทั้งยังมีเบาะนั่งคนขับที่สามารถปรับได้ด้วยไฟฟ้าถึง 8 ทิศทาง นี่คือความสบายที่แท้จริงในรถ SUV ที่เรียบหรู แต่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ หากคุณสนใจรายละเอีย Ford Everest 2018 โมเดลถัดไปโปรดคลิกที่นี่ แต่หากคุณกำลังมองหารถ Hatchback โปรดติดตามได้ที่นี่

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *