เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer

รายละเอียดบล็อก

BMW i8 Roadster 2019 รีวิว

BMW i8 Roadster 2019 รีวิว

BMW i8 ที่ยอดเยี่ยมกำลังจะเข้าสู่ช่วงของการอัปเดตเล็กน้อย ในรูปแบบของ road-top รุ่นใหม่ BMW เปิดตัว roadster ในงานแสดงรถยนต์ และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในลอสแอนเจลิส BMW i8 เป็นรถยนต์ที่มีฐานลูกค้าที่เยอะที่สุดและมาแรงที่สุด เบาะด้านหลังของรถ coupe มีช่องเก็บของพิเศษและช่องสำหรับด้านบนของผ้าซึ่งจะพับเก็บได้ภายในเวลาเพียง 16 วินาทีและสามารถทำงานได้ที่ความเร็ว 31 ไมล์ต่อชั่วโมง BMW Roadster ลักษณะของ หน้าต่างด้านหลังสามารถลดลงได้ด้วยระบบไฟฟ้า และมีอากาศเพียงพอในห้องโดยสาร. และการใช้ชิ้นส่วนอลูมิเนียมที่พิมพ์ด้วย 3D ซึ่งเชื่อมกับกลไกหลังคา

 

BMW i8 roadster

 

BMW Roadster ใช้ระบบไฮบริดเดียวกันเป็นรถ coupe และมีการปรับปรุงบางอย่างสำหรับปี 2019 ในขณะที่เครื่องยนต์เบนซินแบบ 1.5 ลิตรสามสูบที่มีกำลัง 228 แรงม้ายังไม่เปลี่ยนรูป 141 แรงม้า พลังระบบทั้งหมดเพิ่มขึ้นจาก 357 ถึง 369 แรงม้าแทบไม่มีอาณาเขตของ super-car แต่เพียงพอที่จะขับเคลื่อนรถจากศูนย์ไปเป็น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 4.2 วินาทีที่อ้างสิทธิ์ (4.4 วินาทีสำหรับรถสปีด) ในขณะที่ตัวเลขการเร่งความเร็วนั้นเหมือนกันกับรุ่นก่อน ๆ เราคาดว่าผู้ขับขี่อาจจะรู้สึกว่ามีการปรับปรุงแก้ไขของ BMW i8 ในบางส่วน และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 155 ไมล์ต่อชั่วโมง

ส่วน และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 155 ไมล์ต่อชั่วโมง
ช่วงไฟฟ้าบริสุทธิ์ยังเพิ่มขึ้นจาก 15 ถึง 18 กิโลเมตร ความเร็วสูงสุดในการใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวยังคงอยู่ภายใต้ 75 ไมล์ต่อชั่วโมง เพิ่มกำลัง และช่วงที่ได้รับจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มีความจุสูงขึ้นซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 7.1 เป็น 11.6 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง

 

BMW i8 roadster 2018

ซื้อมือสอง BMW

BMW i8 ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของรถ hardtop จะได้รับตราสัญลักษณ์ Coupe และมีสีภายนอกใหม่สองสีการออกแบบล้อใหม่ขนาด 20 นิ้วแบบใหม่ซึ่งเป็นโทนสีภายในใหม่ และการตัดแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ และมีเพียงอย่างเดียวคือช่องระบายอากาศในกระโปรงหน้ารถที่ได้มีการแก้ไขแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม BMW ซึ่งมีประตูคล้ายปีกผีเสื้อและความเป็นลัทธิที่ฝังอยู่ในรถยังคงดึงดูดความน่าสนใจ BMW i8 roadster coupe จะเริ่มต้นใหม่ในปี 2562

 

แสดงความคิดเห็นของคุณ


อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *