เพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น โปรดเปลี่ยนเบราว์เซอร์ของคุณเป็น CHROME, FIREFOX, OPERA หรือ Internet Explorer

รายละเอียดโฆษณา


  • civic2013 1.8E AT Navi
  • civic2013 1.8E AT Navi
  • civic2013 1.8E AT Navi
  • civic2013 1.8E AT Navi
  • civic2013 1.8E AT Navi
  • civic2013 1.8E AT Navi

ลักษณะ

ราคา : ฿ 550,000
ชนิด : ขาย
วันที่ : เมษายน 8, 2019
เงื่อนไข : มือสอง
แบบ : 2013
ประเภทของรถยนต์ : Eco-Car
เกียร์ : Automatic
เครื่องยนต์ (CC) : 1800
สี : White
ไมล์สะสม (km.) : 150000
ตำแหน่งที่ตั้ง : ลำปาง

# civic2013 1.8E AT Navi รถบ้านใช้เองค่ะ

#ไมล์วิ่งหกหมื่นกว่า

#สภาพนางฟ้า สนใจติดต่อ0864140771

#มีเล่มทะเบียนเลยไม่ติดไฟแนนซ์ ประกันชั้น1

#ไม่ช้ำ ไม่เคยเคลม เข้าศูนย์ตรวจเช็คสภาพตลอดอายุการใช้งาน

#ราคาต่อรองได้ค่ะไม่ผ่านคนกลาง

#สาเหตุที่ขายเพราะซื้อคันใหม่มาสองคันแล้วค่ะ

#แม็กเปลี่ยนมาขอบ18เลนโซ่ ยางโยโกฮาม่า

#ถ่ายรูปไม่สวย นัดดูสินค้าของจริงได้ สวยมาก ไม่ต้องกัวโดนย้อมจากเต้นท์รถ เพราะว่าใช้เองขายเอง

อุปกรณ์ล้ำสมัย

• แผงมาตรวัดแบบ 2 ชั้น ช่วยลดระยะทางในการเคลื่อนที่ของสายตาในการมองเพื่อรับทราบข้อมูลต่างๆ จากชุดมาตรวัด แผงมาตรวัดเรืองแสงสีฟ้าพื้นสีขาว จะเรืองแสงขึ้นอัตโนมัติเพื่อต้อนรับผู้ขับขี่ในขณะที่ก้าวเข้าสู่ห้องโดยสาร และจะสว่างขึ้นแบบ 100% เมื่อเสียบกุญแจสตาร์ท

• หน้าจอแสดงข้อมูลแบบอัจฉริยะ หรือ Intelligent Multi-Information Display (i-MID) หน้าจอ i-MID รุ่นล่าสุดจะแสดงผลข้อมูลหลากหลายรูปแบบทั้งระบบเครื่องเสียง ระยะทางการเดินทาง อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง และระบบนำทางเนวิกเกเตอร์ (เฉพาะรุ่น) และข้อมูลสำหรับแจ้งเตือน โดยทั้งหมดจะถูกแสดงผลผ่านทางหน้าจอสีขนาด 5 นิ้วแบบ LCD

• ระบบช่วยการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน (Eco Assist) ซึ่งจะแสดงผลบนแผงมาตรวัดเพื่อช่วยให้ผู้ขับมีการพัฒนาและรักษารูปแบบการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

• ECON Mode ซึ่งช่วยปรับแต่งค่าต่างๆ ของตัวรถให้มีความประหยัดน้ำมันในขณะขับขี่เพิ่มขึ้น เมื่อกดปุ่ม ECON ลิ้นปีกผีเสื้อไฟฟ้าแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ Drive-by-Wire มีการตอบสนองที่ดีขึ้น การเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติก็จะถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงาน เช่นเดียวกับระบบปรับอากาศซึ่งทั้งหมดก็เพื่อช่วยเพิ่มความประหยัดน้ำมันให้กับตัวรถ

พวงมาลัย

พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน สะท้อนบุคลิกแห่งความสปอร์ตและมีการปรับอัตราทดพวงมาลัยให้ตอบสนองได้เร็วขึ้น สามารถปรับระยะให้เหมาะทุกสรีระของผู้ขับขี่ สะดวกสบายด้วยการสั่งการโดยตรงจากพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นผ่านสวิตซ์ควบคุมระบบ i-MID ระบบเครื่องเสียง การรับและวางสายโทรศัพท์แบบไร้สาย

วิทยุและเครื่องเล่น CD ที่สามารถรองรับแผ่น CD-Rs WMA และไฟล์ MP3 พร้อมช่อง AUX โดยจะแสดงผลบนหน้าจอ i-MID ระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วและลำโพง 4 ตัว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง USB สามารถรองรับกับอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ iPod , Flash Drive ที่สามารถเปิดไฟล์ทั้ง AAC, MP3 หรือ WMA ได้ และเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth นอกจากนั้นยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อให้อุปกรณ์ชิ้นนั้นสามารถเล่นเพลงแบบไร้สายผ่านทางระบบเครื่องเสียงในตัวรถได้อีกด้วย

ระบบนำทางเนวิกเกเตอร์

ระบบนำทางรุ่นล่าสุดเป็นระบบนำทางที่เชื่อมต่อกับสัญญาณดาวเทียม โดยแสดงรายละเอียดของเส้นทางผ่านทางหน้าจอสีขนาด 6.5 นิ้ว และมีความจุของ Flash Memory ขนาด 16GB ให้ความสะดวกและง่ายในการใช้งาน

ติดต่อ 0864140771

พิกัด ลำปาง เมืองลำปาง


ตำแหน่งที่ตั้ง

โฆษณาที่คล้ายกัน

ด้านบน